Hình ảnh

Xuất hiện ảnh chụp linh kiện xác nhận màu “Space Black” trên iPhone 7

Như tin đã đưa vào tuần trước, website khá nổi tiếng với các tin đồn về iPhone của Nhật là Macotakara đã một lần nữa khẳng định iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có lựa chọn màu space black và hôm nay trên Twitter lại tiếp tục có thêm các bằng chứng xác nhận màu sắc mới này trên thế hệ iPhone tiếp theo.

[IMG]

Chúng ta đang nói tới các hình ảnh chụp các chi tiết linh kiện gồm khe gắn thẻ SIM và nút gạt tắt chuông trên iPhone 7 và 7 Plus được chia sẻ từ tài khoản Twitter của Steve Hemmerstoffer ‏(@stagueve). Thiết kế của hai mẫu iPhone mới cho năm 2016 sẽ gần như giống hệt series iPhone 6s hiện tại với khác biệt lớn nhất là hệ thống camera chính gồm 4 đèn flash LED và đường chạy antenna được dịch về cạnh bên của thiết bị cũng như khả năng cổng headphone 3.5mm sẽ bị loại bỏ.

[IMG]
[IMG]

Về mặt cấu hình, iPhone 7 sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ bắt đầu từ 32GB và cao nhất là 256GB, chipset Apple A10 thế hệ mới sẽ được sử dụng và thiết kế tổng thể sẽ đảm bảo khả năng chống nước cho mẫu smartphone mới này.

Theo dự kiến thì thế hệ iPhone mới sẽ được công bố vào ngày 06/9 hoặc ngày 07/9 năm nay và ngày 09/9 sẽ là ngày Apple chính thức chấp nhận các đơn đặt hàng trước từ khách hàng trước khi chính thức đưa iPhone 7 lên kệ bán lẻ vào ngày 19/9.

Theo Twitter
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s